Stretching Time by Dan Hauss (Tutorial)


Tôi rất vui mừng khi tôi nhìn thấy một thủ thuật mới như thế này. Vì vậy, chậm .. vì vậy thị giác. Yum. Chắc chắn thêm nó vào nhà hàng hành động của tôi.

Nó có thể là người duy nhất cao su ban nhạc lừa tất cả mọi người nên tìm hiểu. Âm thanh dũng cảm, nhưng ĐÂY LÀ TẠI SAO:

1. Tinh khiết trực quan. Không có rào cản ngôn ngữ. pro làm việc ra sao điều này quan trọng.
2. EASY để học. Thông thường với một ban nhạc cao su, thì tốt hơn lừa, càng khó khăn. Không phải thời gian này!
3. SLOW. Tôi rất vui mừng khi tôi tìm thấy những thủ thuật thị giác mà tôi có thể làm nó từ từ. điên còng tay là rất tốt, nhưng nếu bạn không có ngón tay nhanh, nó có thể được khó khăn. Thêm vào đó bạn phải tiếp tục di chuyển ban nhạc.
4. Một số giai đoạn có nghĩa là bạn có thể nhận được rất nhiều giải trí mà bạn muốn từ nó. Phải mất 5 mẹo thứ hai? Bạn đã sẵn sàng. Cần nhiều hơn? Về phía trước!
5. "bí mật di chuyển" không thể nắm bắt. Trong còng tay người truyền thống điên, bạn cần phải làm những công việc bẩn thỉu trong mở. Đẹp lừa, nhưng sức nóng trên. Trong Trải dài thời gian, họ có thể mất kính lúp của họ ra, họ sẽ không bao giờ nhìn thấy những gì xảy ra.

Nghiệp vụ: Từ nhiều năm nay, khi tôi đi ra, một trick tôi DỰA để giải trí theo yêu cầu là còng tay một người điên. Khi tôi quên thiết của tôi, tôi chỉ nói "Vâng, bạn có một ban nhạc cao su?" Tuyệt vời .. nhưng một khi tôi đã làm nó, tất nhiên họ muốn nhiều hơn nữa. Họ yêu CMH, nhưng nó đã lừa 2 giây. Trải dài là một cặp đôi hoàn hảo với CMH. Có vẻ như nhiều khả năng, vì vậy cá nhân tôi đã làm nó một lần, và nó mang lại cho tôi ít nhất một vài phút để chơi xung quanh với họ và vui chơi.

Kiểm tra nó ra, bạn sẽ thích nó.

Video Demo


Stretching Time by Dan Hauss (Tutorial)